Tin tức
Trải nghiệm “đã”, game thủ Việt nói gì về Tượng Kỳ? 11:10 - Thứ 3, ngày 26/11/2019

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Tượng Kỳ - Tựa game duy nhất được bảo trợ chuyên môn bởi Liên Đoàn Cờ Tướng Việt Nam đã gặt hái được không ít thành công, và nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của cộng đồng kỳ thủ Việt.

Ra mắt phiên bản Alpha Test ngày 13/8, “đu đưa” một thời gian khá dài mới chính thức ra mắt vào ngày 15/11 vừa qua, Tượng Kỳ ngay lập tức đã thu hút sự chú ý bởi sự khác biệt so với các tựa game cùng thể loại. Tính năng hấp dẫn hơn, giao diện dễ gần hơn, và đặc biệt hạ tầng hệ thống được nâng cấp giúp cho kỳ thủ có thể di chuyển quân cờ mượt mà hơn, Tượng Kỳ đã gây dựng được được cho riêng mình một cộng đồng “to đùng” những người yêu thích và thường xuyên thảo luận đến từng nước cờ.

Tượng Kỳ nhận được khá nhiều nhũng bình luận tích cực trong những ngày vừa qua

Bên cạnh đó, đội ngũ vận hành GTV cũng cho biết chỉ sau 2 ngày ra mắt, đã có 1000 tài khoản mới được mở, số lượng kỳ thủ chơi cùng lúc cao nhất là 500 người và tổng số trận đấu đã lên đến gần 7000 trận - và những con số này vẫn không ngừng tăng lên hằng ngày. Điều đó chứng tỏ Kỳ Tượng đã và đang chiếm được tình cảm cũng như sự tin tưởng của game thủ nói chung, giới kỳ thủ nói riêng.

Có lẽ cũng vì thế mà Tượng Kỳ đã quy tụ được rất nhiều kỳ thủ có tiếng tại Việt Nam, thậm chí còn sẵn sàng livestream trên fanpage Tượng Kỳ - GTV để có thể so đấu cũng như chia sẻ những nước cờ hay đến với toàn thể cờ thủ.

Nữ kiện tướng QG Trịnh Thúy Nga livestream trên fanpage: Tượng Kỳ - GTV.

Mời các kỳ thủ download Tượng Kỳ và giao lưu đàm đạo tại:

Download Tượng Kỳ tại :http://tuongky.vn/tai  

Fanpage: http://fb.com/tuongky.gametv.vn 

Cộng đồng: http://fb.com/groups/tuongky.gametv.vn