Tin tức
Tượng Kỳ Chính Thức Ấn Định Ngày Ra Mắt 10:22 - Thứ 4, ngày 13/11/2019

Ngày 15/11/2019 tới đây, Tượng Kỳ - Game cờ tướng online đầu tiên được bảo trợ chuyên môn bởi Liên Đoàn Cờ Tướng Việt Nam sẽ được chính thức ra mắt.

Cờ tướng vẫn luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong người dân Việt Nam. Và GTV hân hạnh là nhà phát hành game cờ tướng online mang tên Tượng Kỳ với kỳ vọng kết nối tất cả các kỳ thủ cũng như giúp cộng đồng cờ tướng tại Việt Nam ngày một phát triển hơn.

Với đồ họa đẹp mắt, dễ nhìn, nhiều tính năng nổi bật thì Tượng Kỳ đã gây ra một ấn tượng mạnh ngay từ khi ra mắt bản Alphatest ngày 23/8 vừa qua. Chắc hẳn các kỳ thủ không quên tình trạng quá tải hệ thống của Tượng Kỳ trong đợt ra mắt đó, do lượng kỳ thủ tham gia Tượng Kỳ quá nhiều. Và trong suốt thời gian ra mắt bản Alphatest, GTV đã lắng nghe những ý kiến đánh giá của các kỳ thủ để hoàn thiện tốt nhất Tượng Kỳ. Cho đến thời điểm hiện tại, Tượng Kỳ đã bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị ra mắt bản chính thức vào ngày 15/11/2019 tới đây. Và trong bản chính thức này Tượng Kỳ sẽ có thêm một vài chức năng nổi bật khác so với bản Alphatest vừa qua như: avatar, thách đấu bạn bè, chat trong ván đấu và thuê bàn cờ .

 

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh mới nhất của Tượng Kỳ trong phiên bản chính thức ngày 15/11 tới đây.

Hình ảnh ingame của Tượng Kỳ.

 

 

Tính năng bạn bè và quản lý hô sơ của bạn.

 

 

Tính năng thách đấu và chát trong ván đấu.

 

Tính năng thuê bàn cờ và bảng xếp hạng - Tính điểm Elo.

 

Các bàn đấu theo thười gian và chức năng tự động tìm đối thủ "vừa" sức với bạn.

 

Ngay bây giờ các bạn đã có thể tải Tượng Kỳ tại :

👉 App Store: https://bit.ly/2XajJQF

👉 Google Play: https://bit.ly/2CI7sJY

👉 File APK : https://bit.ly/2X964tf

Với việc ra mắt Tượng Kỳ, GTV kỳ vọng rằng sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích nhất cho các kỳ thủ. Mời các kỳ thủ theo dõi thêm thông tin và đàm đạo tại :

📌 Website: https://tuongky.vn/

📌 Fanpage: https://fb.com/tuongky.gametv.vn/

📌 Cộng đồng: https://fb.com/groups/tuongky.gametv.vn/