HƯỚNG DẪN LIÊN KẾT TÀI KHOẢN CHƠI NGAY
Ngày đăng: 10/12/2021

Để tránh gặp những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong hành trình chinh phục ngôi vị Quốc Sĩ Vô Song trong Tượng Kỳ GTV, các bạn cần lưu ý liên kết tài khoản.

BIGUPDATE PHIÊN BẢN MỚI : LEO RANK CÙNG CAO THỦ
Ngày đăng: 08/11/2021

Phân chia lại khu vực leo rank và khu thi đấu Gold - Thêm hệ thống Xác minh danh tính và Tích xanh cho các tài khoản Uy tín - Chế độ leo rank tự động ghép cặp với đối thủ ngang trình Elo. - Chế độ Gold: được chia thành 3 khu vực riêng biệt phân theo cấp Elo. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIFTCODE TƯỢNG KỲ GTV
Ngày đăng: 25/10/2021

Ngoài ra bạn có thể tự mình tham gia các sự kiện đặc biệt để sở hữu Code Tượng Kỳ GTV riêng, NPH luôn tổ chức rất nhiều event trên Fanpage và ingame. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản là sở hữu ngay chiếc Code siêu xịn sò.

Hướng dẫn đăng ký tham dự các Giải đấu
Ngày đăng: 25/10/2021

Tính năng giải đấu là một trong những tính năng độc đáo và duy nhất trên thế giới chỉ riêng TƯỢNG KỲ GTV có. Định kỳ hàng tháng sẽ có các giải đấu đặc biệt dành cho tất cả người chơi tham gia, không phân biệt rank cấp. Thời gian mở giải và tham gia đăng ký, Quý vị vui lòng theo dõi trên các kênh thông tin:

Tính năng HỘI QUÁN
Ngày đăng: 23/10/2021

Hội Quán là nơi quy tụ bạn bè và kỳ thủ bốn phương giao lưu so tài không giới hạn

Thẻ VIP có những đặc quyền gì
Ngày đăng: 28/09/2021
Vậy là bản cập nhật mới nhất của Tượng Kỳ đã xuất hiện tính năng vip với những đặc quyền duy nhất ở trong game.
Những đặc quyền thú vị có thể kể đến như: được quyền tự tạo và chỉnh sửa bài học
Chơi Tượng Kỳ trên trình duyệt
Ngày đăng: 28/09/2021

Trong bản cập nhật vừa rồi, Tượng Kỳ đã có phiên bản chơi web của chính mình. Vậy là các kỳ thủ có thể có ngay những trận cờ ở bất kì đâu, bất kì nơi nào, miễn là có một thiết bị kết nối được với Internet rồi.
Kỳ thủ đơn giản chỉ cần truy cập vào website của Tượng Kỳ, và chọn "Chơi ngay". Rất

Cập nhật lối chơi, tùy chỉnh tìm trận
Ngày đăng: 28/09/2021

Trong khoảng thời gian vừa rồi, Tượng Kỳ đã nhận được rất nhiều ý kiến của anh em kỳ thủ, đóng góp để sản phẩm game trở nên tốt hơn và hấp dẫn hơn. Tượng Kỳ đã lắng nghe và đã có những điều chỉnh trong cơ chế game và hiển thị, cùng với đó là thêm vào những tính năng mới, tất cả đều sẽ đến vào bản cập nhật mới nhất

Lên trên Xem thêm